Home / Tin Mới / Tỏ tình bất thành, anh chàng để lại bạn gái bơ vơ giữa quán và nhắn: ‘Tự trả tiền cho chừa’

Tỏ tình bất thành, anh chàng để lại bạn gái bơ vơ giữa quán và nhắn: ‘Tự trả tiền cho chừa’

Bị từ chối hẹn hò tất nhiên cảm giác bực bội, buồn bã là khó tránh khỏi, nhưng cách hành xử của anh chàng dưới đây không được dân mạng đồng tình.

Bài viết của một cô gái về tình huống “dở khóc dở cười” dưới đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Cụ thể, cô gái được một anh chàng theo đuổi, tán tỉnh 3 tuần. Dù thời gian quen khá ngắn nhưng anh chàng đã hẹn cô gái đi ăn ở nhà hàng sang chảnh để tỏ tình. Ban đầu, cô gái từ chối vì không còn tiền nhưng chàng trai nói sẽ mời. Đang ăn thì anh chàng tỏ tình khiến cô gái bất ngờ. Vì quen chưa lâu nên cô bạn quyết định từ chối và xin thêm thời gian để suy nghĩ. Thế nhưng, cách hành xử được cho là không đáng mặt đàn ông sau đó của anh chàng bị dân mạng lên án, đó là bỏ về giữa chừng để cô gái tự trả tiền. Khi về nhà, nhắn tin với anh chàng, cô gái còn nhận thêm “một cục tức” nữa.

Cô gái kể câu chuyện của mình: “Mình có quen một anh qua facebook, ông anh tán tỉnh mình được hơn tuần thì hẹn gặp mặt. Lần đầu thì chỉ có cùng nhau đi cafe, hai bên nói chuyện linh tinh về công việc, cuộc sống.

Hôm nay, tròn 3 tuần ông anh theo đuổi mình và có hẹn mình đi ăn nhà hàng. Ban đầu mình định từ chối vì nói thật mình không còn tiền, mình đặc biệt không thích để người khác phải trả toàn bộ tiền ăn trong khi chỉ là bạn bè, chưa yêu đương gì. Nhưng ông anh lại nói là sẽ mời mình và còn bảo là sẽ có quà đặc biệt cho mình.

Ông anh đưa mình đến một nhà hàng Tây tương đối sang trọng, trong lúc ăn thì ông anh bất ngờ tặng hoa và tỏ tình với mình. Nhưng vì thời gian quen nhau quá ngắn nên mình đã từ chối và xin thêm thời gian để suy nghĩ. Ông anh lúc đấy chán ra mặt rồi bỏ ra ngoài nghe điện thoại.

bạn trai bị từ chối hẹn hò 1

Tỏ tình bất thành, anh chàng bỏ về để cô gái tự trả tiền dù trước đó nói rằng sẽ mời.

Mình ngồi đợi một lúc không thấy ông anh đâu, gọi điện thì tắt máy, nhắn tin không thấy trả lời. Đến khoảng 10h thì nhà hàng đóng cửa, họ bảo mình thanh toán để họ nghỉ. Ôi… ạ, mình thì hết tiền, (không -pv) biết làm thế nào, phải nhắn tin nhờ mẹ chuyển khoản hộ để về.

Về tới nhà mình nhắn tin cho ông anh thì ông thanh niên bảo mình (không -pv) yêu thì tự trả tiền, mất công ông ý, đấy gọi là bài học, không yêu thì đừng thả thính. Ôi cái…, cay, đây tin nhắn đây, các bác xem nó có chán đời không, xấu mặt đàn ông…”.

bạn trai bị từ chối hẹn hò 0

Tin nhắn của anh chàng sau khi về nhà.

Không riêng cô gái mà nhiều dân mạng cũng lên án cách hành xử không văn minh của anh chàng: “Một pha xử lí đi vào lòng người, bạn trai này nghe bảo đâu là tên lươn con ông lẹo á”, “Anh này có thiếu tiền bảo em bắn cho vài đồng chứ trai tráng gì 2 tay 2 chân thế kia bảo mời xong quỵt còn bày đặt bài học các thứ”…

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng cô gái cũng có một phần lỗi: “Ông 5 lạng, bà nửa cân. Thấy lợi dụng nhau chứ yêu đương gì”, “Mình đi ăn lúc nào cũng mang tiền với thẻ, tin thế … nào được lời đàn ông”, “Thanh niên ế bằng thực lực, đã bảo “mời” mà lại chê bẩn, ế là phải còn cô bạn gái, ngay từ đầu thấy chưa thích hợp thì không nên nhận lời đi ăn nhà hàng khi trong túi (không) còn tiền nhé”….

bạn trai bị từ chối hẹn hò 2

bạn trai bị từ chối hẹn hò 3

bạn trai bị từ chối hẹn hò 4

Bình luận trái chiều của dân mạng.

Nguồn: conglyxahoi.net.vn
..,..